RMUT TALK l คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ Happy Money Happy Market by Rmutt
สัมภาษณ์ ดร.ภูริณัฐ ยมกนิษฐ์ อาจารย์สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ
Happy Money Happy Market by Rmutt เป็นโครงการที่เปิดพื้นที่ให้กับผู้ประกอบการ บุคลากร บุคคลทั่วไป เพื่อนำเสนอสินค้า สร้างรายได้ กระตุ้นยอดขาย โดยการจำหน่าย ประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นผ่านระบบ OpenChat ทำให้ผู้ประกอบมีช่องทางในการจำหน่ายเพิ่มขึ้น เกิดความสุข ความสะดวกสบาย ทั้งผู้ซื้อ และ ผู้ขาย ซึ่งตอนนี้ใน OpenChat มีร้านค้ามากมายให้เลือกซื้อมากกว่า 200 – 300 ร้านค้า ประกอบด้วยกลุ่มของนักศึกษา และบุคลากรร่วม และบุคคลภายนอกที่สนใจ ร่วมอยู่ใน OpenChat และยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรที่มีความสนใจและอยากพัฒนามาเป็นผู้ประกอบการ สามารถเข้ามาร่วมใน OpenChat ได้ บางท่านเข้ามาเพื่อเป็นผู้ซื้อก่อน และอาจจะผันตัวมาเป็นผู้ขาย สำหรับร้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดส่วนใหญ่จะเป็นรายอาหาร ของกินเล่น และของใช้ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นบุคคลากรของ มทร.ธัญบุรี นักศึกษา และบุคคลภายนอก สำหรับท่านใดที่อยากได้แนะนำ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี โทร. 0 2549 3243 , 0 2549 3241

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง