มทร.ตะวันออก ร่วมเทิดพระเกียรติฯ จัดแสดง “ดนตรีในสวน” H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ

วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆณการ ภัณณิพงส์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกับบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดแสดง“ดนตรีในสวน” H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2565 ณ สวนศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
การแสดง“ดนตรีในสวน” H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ เป็นกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษา อว.ส่วนหน้าจังหวัดระยอง ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและพระอัจฉริยภาพทางด้านการดนตรี ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ผ่านความสามารถทางด้านการขับร้องและเล่นดนตรีของนักศึกษา ด้วยบทเพลงพระราชนิพนธ์ และการจัดแสดงนิทรรศการ“อัครศิลปิน” โดยมีประชาชนจังหวัดระยองรับชมและเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความจงรักภักดีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นจำนวนมาก
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน