มทร.อีสาน จัดโครงการบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัย มอบหมายให้แผนกงานพยาบาลและการประกันคุณภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา และโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา จัดโครงการ มทร.อีสาน บริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ในเร็ววัน และเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา ทั้งนี้ มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก
สำหรับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์นวัคคหายุสมธัมม์ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของทุกวัน ณ วัดพายัพ พระอารามหลวง จ.นครราชสีมา จึงขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์นวัคคหายุสมธัมม์ ตามเวลาดังกล่าวได้ทุกวัน
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน รายงาน