มทร.ธัญบุรี ร่วมกับสถาบันจิงซื่อ ให้ความรู้ UAV Innovation Class แก่นักศึกษา

มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ Jiangxi Environmental Engineering Vocational College ภายใต้สถาบันจิงซื่อ ได้เชิญอาจารย์จาก Jiangxi Environmental Engineering Vocational College ทำการสอน UAV Innovation Class แก่นักศึกษาของ มทร.ธัญบุรี จำนวน 90 คน โดยผู้เรียนที่ผ่านการคัดเลือกจากหลักสูตรนี้ จำนวน 15 คน จะได้เดินทางไปแลกเปลี่ยน ณ Jiangxi Environmental Engineering Vocational College สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเวลา 3 เดือน
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก