ภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เตรียมจัดโครงการไหว้ครูนาฏศิลป์ดนตรีประจำปีการศึกษา 2562

ภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กำหนดจัดโครงการไหว้ครูนาฏศิลป์ดนตรี ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาคารนาฏศิลป์และดุริยางค์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป และวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป สำหรับพิธีไหว้นาฏศิลป์ดนตรี เป็นประเพณีที่แสดงถึงการคารวะผู้มีพระคุณด้วย การบวงสรวงบูชา ซึ่งผู้ศึกษาด้านนาฏศิลป์ ดุริยางค์ คีตศิลป์ ได้ยึดถือปฏิบัติสืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งยังเป็นการเสริมสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจต่อผู้เรียนและศึกษาในศาสตร์ทางด้านนาฏศิลป์และดนตรีด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 549 4580-1 สำนักงานภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี