มทร.ล้านนา ร่วมแสดงผลงาน พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ ในงานฤดูหนาวจังหวัดเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ณ บริเวณลานกิจกรรมตรงข้ามสวนเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่
โดย มทร.ล้านนา ได้จัดแสดง “บูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพาเที่ยวเชียงใหม่ได้ทุกวัน” ซึ่งมีการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยในรอบปีที่ผ่านมา การแสดงผลงานทางวิชาการ จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ การแสดงผลิตภัณฑ์ การต่อยอดจากโครงการ U2T สู่ชุมชน และ การจัดกิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ สู่การปฏิบัติจริง เช่น การเพ้นท์ตุ๊กตาเซรามิก เทคนิคการออกแบบและประกอบตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์ การทอผ้าด้วยกี่เฟรมกระดาษ เป็นต้น โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆได้ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน