บุคลากรสายวิชาการ มทร.ตะวันออก เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลต้นกล้าแห่งความดี ประจำปี 2565

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2565 บุคลากรสายวิชาการ สังกัดคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลต้นกล้าแห่งความดี ประจำปี 2565 ภายใต้โครงการหนึ่งล้านกล้า ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน จำนวน 2 รางวัล ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนากร กฤษณชาญดี หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายด้านงานบริหาร ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี ประจำปี 2565 สาขาส่งเสริมการเกษตร
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัจภัค สุขสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านเครื่องจักรกลเกษตร ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี ประจำปี 2565 สาขาการวิจัยและพัฒนา
โดยมีพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส ประธานในพิธีเป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าวพร้อมแสดงความชื่นชมยินดี ณ ห้องชัยพฤกษ์ 2 หอประชุมกองทัพอากาศ ถนนพหลโยธิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน