มทร.รัตนโกสินทร์จัดโครงการหลักสูตรอบรมสำหรับผู้สอนการจัดการขนส่งทางน้ำรองรับนโยบาย Thailand 4.0

เมื่อวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการหลักสูตรฝึกอบรมสำหรับผู้สอนการจัดการขนส่งทางน้ำ โดยมี รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี กล่าวรายงาน และ คุณเฉลิมวุฒิ แท่นสุวรรณ์ ประธานบริหารโรงเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย และ คุณณรงค์ศักดิ์ ผาสุข กล่าวต้อนรับและให้การต้อนรับ ผู้เข้าร่วมสัมมนา วัตถุประสงค์ของโครงการฯ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในด้านโลจิสติกส์และระบบขนส่งทางน้ำ และเร่งพัฒนาผลิตกำลังคนของประเทศเพื่อรองรับนโยบาย Thailand 4.0 และเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งศูนย์นวัตกรรมโลจิสติกส์และระบบขนส่งทางน้ำ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เพื่อรองรับแผนยุทธศาสตร์ชาติ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีทางทะเลแห่งเอเชีย อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 24 – 28 มิถุนายน 2562