นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ โครงงานดีเด่นด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์

ศาตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และ ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ร่วมแสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตรให้กับนางสาวมาริสา ณรงค์รัตน์ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา รับรางวัลรองชนะเลิศ โครงงานดีเด่นด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ เรื่อง การปรับปรุงค่าสัดส่วนการทำงานสาหรับกระบวนการผลิต O-Ring SH โดยมีอาจารย์จุฬาลักษณ์ โรจนานุกูล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา และ บริษัท ไทยเอ็นโอเค จำกัด สถานประกอบการที่ปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ ห้องประชุม มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่