คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี ชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ “วัยรุ่นมีของ สมองโปรดักชั่น”

คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ “วัยรุ่นมีของ สมองโปรดักชั่น” โปรดักชั่นในสมอง ถ้ามีของก็ต้องปล่อย พบกับคุณภาวินท์ โล่ห์ตระกูลวัฒน์ CO-Founder JaLearn media หรือ เพจ JaLearn ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงภาพยนตร์ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลอง 6 จ.ปทุมธานี เวลา 13.00 – 16.00 น.
สำหรับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนที่เข้าร่วมงานจะได้รับกิจกรรมในหมวดกิจกรรมคณะ ติดตามข่าวสาร และลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทางแฟนเพจ Facebook : วัยรุ่นมีของ สมองโปรดักชั่น
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต