อธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น “มทร.ธัญบุรี”

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุม มทร.ธัญบุรี รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในงานยกย่องศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เป็นผู้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง