นักศึกษา มทร.กรุงเทพ คว้ารางวัลถ้วยพระราชทานการแข่งขันอาหารไทยชาววังยุครัตนโกสินทร์ โครงการรัตนาศรีแผ่นดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 1

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายเฉลิมเกียรติ จิตจำนงค์ นายเสฎฐวุฒิ สกุลสงค์ และนางสาวสุนิตา ตรีรัญเพชร นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา ชั้นปีที่ 2 คณะเทคโนโลยี คหกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในการเข้าร่วมแข่งขันอาหารไทยชาววังยุครัตนโกสินทร์ โครงการรัตนาศรีแผ่นดินเทิดพระเกียรติในการสืบสาน รักษา อนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต โดยมี ผศ.ดร.กฤษณ์ สงวนพวก รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา อาจารย์วรพร คำแป้น อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และอาจารย์วรรณีย์ พรมนนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน