มทร.กรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด สนับสนุนการจัดกิจกรรมงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักร ผู้รับผลิตวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่ง สำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ครั้งที่ 23

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูริวัตร คัมภีรภาพพัฒน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รักษาราชการแทนคณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรสวัสดิ์ ผดุง รักษาราชการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ธนวัฒน์ เรืองเทพรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย และ อาจารย์อ้อยใจ เลิศล้ำ หัวหน้านักวิจัยสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนการจัดกิจกรรมงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักร ผู้รับผลิตวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่ง สำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ครั้งที่ 23 ร่วมกับ คุณจงจิต โสวรรณาการ ผู้จัดการงานแสดงสินค้า บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด และ คุณอรชร ทานากะ ผู้จัดการฝ่ายสัมมนาและกิจกรรม บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน