มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อผ่านระบบ TCAS3 Admission 7-13 พ.ค.นี้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาผ่านระบบ TCAS3 Admission ระหว่างวันที่ 7-13 พ.ค.2566 ประกาศผลครั้งที่ 1 (ทปอ.) 20 พ.ค. ยืนยันสิทธิ์ 20-21 พ.ค.ประกาศผลครั้งที่ 2 26 พ.ค. ประกาศผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ 28 พ.ค. สอบสัมภาษณ์ 3 มิ.ย. ประกาศผลสอบสัมภาษณ์ 7 มิ.ย.
คุณสมบัติผู้สมัคร กำลังศึกษาอยู่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ภาคการศึกษาสุดท้าย ปีการศึกษา 2565 โดยคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาและได้รับวุฒิการศึกษาจากสถานศึกษาทั่วประเทศตรวจสอบคุณสมบัติให้ตรงตามสาขาวิชาที่ต้องการสมัคร ได้ที่ www.oreg.rmutt.ac.th หรือ student.mytcas.com และสมัครได้ที่ student.mytcas.com บันทึกข้อมูลการสมัครตามความเป็นจริง เลือกสาขาวิชาได้ 10 อันดับ สำหรับเกณฑ์การคัดเลือก มีผลคะแนนสอบ TGAT / TPAT / GPAX 6 ภาค หรือที่ตามที่สาขาวิชากำหนด มีการสอบสัมภาษณ์ หรือการทดสอบทักกษะอื่นตามที่คณะกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3613 ถึง 5
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต