มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักเรียน กศน. สายสามัญ เข้าศึกษาต่อผ่านระบบ TCAS4 Direct Admission 28 พ.ค. – 4 มิ.ย.66

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาผ่านระบบ TCAS4 Direct Admission ระหว่างวันที่ 28 พ.ค. – 4 มิ.ย.2566 ประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ 7 มิ.ย.สอบสัมภาษณ์ 9 มิ.ย. ประกาศผลสัมภาษณ์ 11 มิ.ย. ยืนยันสิทธิ์ Mytcas.com 13-14 มิ.ย.
คุณสมบัติผู้สมัคร สำเร็จการศึกษาแล้ว ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 / กศน. สามัญ หรือกำลังศึกษาอยู่ภาคการศึกษาสุดท้าย ปีการศึกษา 2565 โดยคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา และได้รับวุฒิการศึกษาจากสถานศึกษาทั่วประเทศ ศึกษาระเบียบการรับสมัครและสมัครได้ที่ www.oreg.rmutt.ac.th เมนู สมัครเข้าศึกษาต่อ /บันทึกข้อมูลการสมัคร เลือกสาขาวิชาได้ 2 อันดับ สำหรับเกณฑ์การคัดเลือก ต้องมี GPAX 6 ภาค หรือ ผลคะแนนสอบ TGAT / TPAT เอกสารประกอบการสมัครที่ Upload เข้าระบบ หรือ Portfolio ผลงานที่สะสมในอดีตย้อนหลังช่วง 34 ปี ที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาสมัคร หรือที่ตามที่สาขาวิชากำหนด และมีการสอบสัมภาษณ์ หรือการทดสอบทักกษะอื่นตามที่คณะกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3613 ถึง 5
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต