นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มทร.ธัญบุรี นำทีมผ่านเข้ารอบการแข่งหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ทีมพลังบัวเหล็กทะลวงยุทธภพ ได้แก่ นายธนพล แก่นจันทร์ นายพายุพัด สมพรสุขสวัสดิ์ นายกสิยพงศ์หิรัญศรี และทีมผู้ช่วย นายเรืองฤทธิ์ จันทะมุด นายบัณฑิต สงค์ประชา นายกริชฤทธิ์ ศรีคํา โดยมี ผศ.เจษฎา อรุณฤกษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ผ่านเข้ารอบคัดเลือก การแข่งหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย กลุ่มหุ่นยนต์ทั่วไป (Manual and Semi-Autonomous Robots) โดยจะมีการแข่งขันอีกครั้งในวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2566 ณ ม.ราชภัฏนครสวรรค์ ติดตามข้อมูลได้ทาง Facebook Computer Engineering RMUTT
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง