เป็นเรื่องเป็นราว l เปิดอบรมฟรี! ผู้ประกอบการด้านอาหาร – เกษตร – สุขภาพ ปรับธุรกิจสู่ความยั่งยืน

เป็นเรื่องเป็นราว l – เปิดอบรมฟรี! ผู้ประกอบการด้านอาหาร – เกษตร – สุขภาพ ปรับธุรกิจสู่ความยั่งยืน
– เยาวชนในอาเซียนร่วมกันจัดการขยะทะเล ผ่าน “โครงการ Eco-school”
– เสื้อแข่งขันฟุตบอลหญิงทีมสวีเดนใน FIFA WOMEN ผลิตจากขยะพลาสติกในมหาสมุทร
ดำเนินรายการโดย วัชรินทร์ คันทะชา @เล่าเป็นเรื่อง
ออกอากาศ 26 เมษายน 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #เป็นเรื่องเป็นราว #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี #อบรมฟรี #ธุรกิจยั่งยืน #ขยะทะเล #EcoSchool #ขยะพลาสติก #ฟุตบอลหญิง