มทร.ธัญบุรี ถวายปริญญาสถาปัตยกรรมศาสตร ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (สถาปัตยกรรม) แด่ พระพรหมบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร

นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กรรมการสภามหาวิทยาลัย รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ถวายปริญญาสถาปัตยกรรมศาสตร ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (สถาปัตยกรรม) แด่ พระพรหมบัณฑิต ศาสตราจารย์ ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ณ พระอุโบสถ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก