ที่นี่RMUT l นักวิจัย มทร.ธัญบุรี นำผลงานคว้ารางวัลระดับนานาชาติ จากงาน “The 48th International Exhibition of Inventions Geneva”

ที่นี่RMUT l – นักวิจัย มทร.ธัญบุรี นำผลงานคว้ารางวัลระดับนานาชาติ จากงาน “The 48th International Exhibition of Inventions Geneva” ณ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส
– นักศึกษาทูตวัฒนธรรม ราชมงคลพระนคร คว้า 3 รางวัล โครงการ 9 ราชมงคลสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 13
– นักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ตรัง สร้างเครื่องทำความสะอาดแผงโซล่าเซลล์อัตโนมัติ (IoT)
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ 4 พฤษภาคม 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #The48thInternationalExhibitionofInventionsGeneva
#งานวิจัย #วว #9ราชมงคลสืบสานวัฒนธรรมไทย #เครื่องทำความสะอาดแผงโซล่าเซลล์