ที่นี่RMUT l อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เผยการเดินหน้านโยบายช่วยเหลือนักศึกษาถูกทาง พบตัวเลขนักศึกษารีไทร์ลดลง

ที่นี่RMUT l – อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เผยการเดินหน้านโยบายช่วยเหลือนักศึกษาถูกทาง พบตัวเลขนักศึกษารีไทร์ลดลง กลับเข้ามาเรียนใหม่เพิ่มขึ้น
– มทร.กรุงเทพ MOU กับเทศบาล ต.บางกระทึก จัดโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิต
– ราชมงคลพระนคร ร่วมกับ 5 หน่วยงาน วิจัยพัฒนาต้นแบบระบบการจัดการแบตเตอรี่ในรถสามล้อไฟฟ้า
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ 14 กันยายน 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #9ราชมงคล #กลุ่มราชมงคล