มทร. พระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา ได้แก่ แบดมินตัน บาสเกตบอล เทเบิลเทนนิส หมากกระดาน เข้าศึกษาต่อ 9 คณะ และ 1 สถาบัน ประจำปีการศึกษา 2566 รอบ TCAS 4 Direct Admission โดยยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา ค่าลงทะเบียน และค่าสนับสนุนการจัดการศึกษา ในปีการศึกษาแรก และจะพิจารณาให้ทุนการศึกษาจากผลงานการเข้าร่วมการแข่งขันในปีถัดไป
คุณสมบัติผู้สมัคร ต้องตรงตามคณะหรือสาขาที่เลือกเข้าศึกษา มีคะแนนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 2.00 มีประวัติ ผลงาน และความสามารถทางกีฬาดีเด่นในระดับหนึ่ง เช่น เป็นนักกีฬาทีมชาติไทย นักกีฬาตัวแทนเยาวชนทีมชาติ นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติหรือเยาวชนแห่งชาติ โดยนับผลงานตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2562 ถึงปัจจุบัน ผู้สนใจสมัครได้จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2566 สอบถามเพิ่มเติมที่ งานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา ราชมงคลพระนคร โทร 0 2665 3777 ต่อ 6963