มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 (The 9th Conference and Research Innovations: CRCI 2023) “…สู่วิจัยรับใช้สังคม การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมด้วยนวัตกรรม เพื่อการใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่
ภายในงานพบกับการนำเสนอผลงานวิจัย จากสาขาวิศวกรรมพลังงาน และเทคโนโลยี สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ สุขภาพ และชีวภาพ สาขาเทคโนโลยีเกษตร และอาหาร สาขาบริหารธุรกิจ และศิลปศาสตร์ สาขาศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ งานวิจัยรับใช้สังคม และงานวิจัยนวัตกรรมชุมชน พร้อมการบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญ และเครือข่ายมหาวิทยาลัยภาคเหนือ รวมถึงนิทรรศการเปิดบ้านงานวิจัยราชมงคลล้านนา จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่
ธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน