มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมจัดแสดงผลงานการยกระดับผลิตภัณฑ์ OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ในงาน World HAPEX 2019

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ ภัยวิมุติ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นำทีมงานสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดแสดงผลงานการยกระดับผลิตภัณฑ์ OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม “พลัง วทน. พัฒนาภาคใต้ อย่างยั่งยืน” ในงาน World HAPEX 2019 ระหว่างวันที่ 25 – 28 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จ.สงขลา
โดยผลงานที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้ เป็นผลงานที่อาจารย์นักวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ร่วมฝึกอบรมและบริการวิชาการให้กับชุมชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตราสินค้า และบรรจุภัณฑ์ อาทิ ชุดสตรีมุสลิม หนังตะลุง เข็มกลัดปักมือ ผลิตภัณฑ์กล้วยหิน ไก่เบตง ลูกหยี และข้าวสังข์หยด