คณะการแพทย์บูรณาการ ราชมงคลธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรวิชาชีพการแพทย์แผนไทย ด้านเภสัชกรรมไทย รุ่นที่ 2 ภาคพิเศษ

คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรวิชาชีพการแพทย์แผนไทย ด้านเภสัชกรรมไทย รุ่นที่ 2 ภาคพิเศษ ได้รับการรับรองจากสภาการแพทย์แผนไทย กรมการแพทย์แผนไทย กระทรวงสาธาณสุข
หลักสูตร 2 ปี 4 ภาคการศึกษา ค่าลงทะเบียน 14,000 บาทต่อภาคการศึกษา อบรมเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ เปิดภาคการศึกษาวันที่ 6 มกราคม 2567 โดยมีการอบรมภาคทฤษฎีทางออนไลน์ และอบรมภาคปฏิบัติ พฤกษศาสตร์พื้นบ้านและกายวิภาคศาสตร์ ณ คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ศูนย์รังสิต และห้องจ่ายยาสมุนไพร สถานพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ราชมงคลธัญบุรี
คุณสมบัติของผู้สมัคร เป็นนักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ที่มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และไม่เป็นโรคที่คณะกรรมการวิชาชีพเห็นว่าไม่ควรให้ประกอบโรคศิลปะ
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2566 สอบถามรายละเอียดได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี โทรศัพท์ 0-2592-1999 ต่อ 1109 หรือ 06-2649-1742 ในวันและเวลาราชการ
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก