อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เป็นประธานปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Learning Express 2023 โดยความร่วมมือของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ Singapore Polytechnic

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2566 ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ: Learning Express 2023 ร่วมกับ Singapore Polytechnic พร้อมชมการนำเสนอ Gallery Walk การสร้างนวัตกรรมโดยใช้ทักษะการคิดผ่านกระบวนการการคิดเชิงออกแบบ แก้ปัญหาของชุมชน
สำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : Learning Express 2023 จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับ Singapore Polytechnic เพื่อดำเนินกิจกรรมเป็นทีมสหวิชาการในการสร้างนวัตกรรม ใช้ทักษะการคิดผ่านกระบวนการการคิดเชิงออกแบบ แก้ปัญหาของชุมชน
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก