มทร.กรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับเทศบาล ต.บางกระทึก จัดโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กับ ผศ. ดร.อุบล วุฒิพรโสภณ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ซึ่งได้รับอนุมัติจัดโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) ปีงบประมาณ 2565 หลักสูตรบูรณาการความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงานในศตวรรษที่ 21 รุ่นที่ 2 โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2565 ภายใต้การกำกับของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยจัดการเรียนการสอนระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม ถึงวันที่ 26 กันยายน 2566
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ภูริวัตร คัมภีรภาพพัฒน์ รองอธิการบดี และ อาจารย์สุระศักดิ์ ศรีปาน คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นผู้ลงนามในฐานะพยานของมหาวิทยาลัย และ คุณศรีประภา หรั่งบุญลือ รองนายกเทศมนตรีและ คุณอนันต์ กรรณสูต เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลบางกระทึก ลงนามในฐานะพยานของเทศบาลตำบลบางกระทึก
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน