มทร.กรุงเทพ ร่วมประชุมความร่วมมือทางวิชาการกับสถานศึกษา ณ เมืองหลิวโจวและเมืองหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

อาจารย์ศิริอร วณิชโชตยานนท์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ พร้อมผู้บริหารคณะ และผู้แทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เดินทางไปเข้าร่วมประชุมหารือการสร้างความร่วมมือทางวิชาการและการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับผู้บริหาร มหาวิทยาลัย Liuzhou Technical พร้อมเยี่ยมชมและวางแผนการศึกษากับผู้บริหารกลุ่มเครือโรงเรียนอาชีวะ Liuzhou Vocational ณ เมืองหลิวโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมงานแนะแนวการศึกษาต่อในงาน Education Expo ณ เมืองหนานหนิง เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินการทำความร่วมมือด้านการศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยต่อไป
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน