มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม หลักสูตรฮาร์ดแวร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรมโครงการพัฒนาองค์ความรู้และบุคลากรด้านดิจิทัลหุ่นยนต์ หลักสูตรฮาร์ดแวร์ (Hardware) เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา บุคลากรภาคอุตสาหกรรม และผู้ที่สนใจนำไปประยุกต์ใช้พัฒนาต่อยอดในสายอาชีพด้านนักออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอซีที ผู้จัดหาและคัดเลือกวัสดุและอุปกรณ์สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ไอซีที ผู้ผลิตและตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ไอซีทีและผู้ให้บริการด้านคอมพิวเตอร์และระบบคอมพิวเตอร์ รวมถึงเป็นการสร้างความรู้ และทักษะในการพัฒนาไปสู่ธุรกิจ New S-Curve ในอนาคต โดยเนื้อหาการอบรมประกอบด้วย การแนะนำการใช้งานระบบ MOOC โดยทีมวิทยากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มทร.พระนคร และการบรรยายการประกอบเครื่อง อุปกรณ์ภายใต้มาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและดิจิทัลคอนเทนต์ สาขาฮาร์ดแวร์ (Hardware) โดย นาวาตรี ดร.วุฒิพงศ์ พงศ์สุวรรณ โดยการอบรมจัดขึ้นในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ผู้สนใจเข้าร่วมอบรมสามารถสอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ โทรศัพท์ 0 2541 5031 ตั้งแต่บัดนี้ – 8 สิงหาคม 2562