มทร.กรุงเทพ ร่วมกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการจัดการศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ คุณปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจค้าปลีก บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการจัดการศึกษา ระหว่าง คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ณ อาคาร บีเจซี เฮ้าส์ ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านหลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด กลุ่มวิชาการตลาดค้าปลีก หรือสาขาวิชาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนพัฒนาศักยภาพของบุคลากรทั้งสองฝ่ายให้มีความรู้และประสบการณ์ที่สามารถนำไปต่อยอดและใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งในสถาบันการศึกษาและภาคธุรกิจ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน