คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับชมรมการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ นำนักศึกษาคว้ารางวัลในการแข่งขันประกอบอาหาร Culinaire Malaysia 2023 in Conjunction with FHM

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดี กับคณะศิลปศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล สุขเกษม รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมกับชมรมการโรงแรมและนวัตกรรมการบริการ (Hospitality and Service Innovation) รวมทั้งผู้ฝึกซ้อมและควบคุมทีม อาจารย์ฐาณุพัชช์ จิตภักดีภรรัชต์ ที่ปรึกษาชมรม นำนักศึกษาสาขาการจัดการการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันการประกอบอาหาร ในรายการ Culinaire Malaysia 2023 in Conjunction with FHM (Food & Hotel Malaysia) ณ ศูนย์การประชุมกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 19-22 กันยายน 2566
โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้
1.นายชนาธิป เจริญทั้งวิทยา ได้รับเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน อาหารจานหลักประเภทเนื้อ
2.นายศุภกานต์ คงด้วง ได้รับเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน อาหารจานหลักประเภทโปรตีนทดแทน
3.นายพรหมพิริยะ วงศ์ชัย ได้รับเกียรติบัตร ประเภทการแข่งขัน อาหารจานหลักประเภทปลา
4.นางสาวมนัสวรรณ บุณยวรรต ได้รับเกียรติบัตร ประเภทการแข่งขัน อาหารจานหลักประเภทเป็ด
5.นางสาวบุณฑริกา จูงศิริ ได้รับเกียรติบัตร ประเภทการแข่งขัน อาหารท้องถิ่นมาเลเซีย
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก