คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี รอบ MOU ถึงวันที่ 27 ต.ค.นี้

คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 รอบ MOU ขยายเวลารับสมัคร ถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2566 โดยมีหลักสูตรที่เปิดรับสมัคร 3 หลักสูตร คือ 1. หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต 2. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและความงาม และ 3. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานเทคโนโลยีการศึกษาและสารสนเทศ 0 2592 1989
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก