มทร.ธัญบุรี เตรียมจัดงาน RMUTT Open House 2024 เปิดประตูสู่ “ราชมงคลธัญบุรี 67” สัมผัส – ทดลอง – เจาะลึก 12 คณะ

รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี มีกำหนดจัดงานเปิดบ้านราชมงคลธัญบุรี จัดหนักจัดเต็มสามวันด้วยกัน ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2566 จึงขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจ นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ครู อาจารย์ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดประตูสู่ มทร.ธัญบุรี เพื่อสัมผัส ทดลองและเจาะลึกเกี่ยวกับการเรียนการสอนของทั้ง 12 คณะในมหาวิทยาลัย ครบถ้วนทุกหลักสูตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลักสูตรที่รองรับอุตสาหกรรมสมัยใหม่และอุตสาหกรรมในอนาคต ซึ่งในปีการศึกษา 2567 นี้ มทร.ธัญบุรี จะเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่เพื่อเข้าศึกษาต่อมากถึง 6,500 คน
ทั้งนี้ ภายในงาน RMUTT Open House 2024 ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับ หลากหลายผลงานวิจัยนวัตกรรมในระดับนานาชาติ สุดยอดกิจกรรม การแสดงและการประกวดของเหล่านักศึกษา คณาจารย์และศิษย์เก่า ช้อป ชิม ชิล ในมหกรรมสินค้า อาหารอีกมากมายจาก Rmutt walking street – ตลาดนัดราชมงคลคลอง 6 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.rmutt.ac.th และทาง Facebook Fanpage: rmutt.official
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง