TechTrend I EP.1 I บัณฑิตพันธุ์ใหม่ เปิดเบื้องลึกความสำเร็จหลักสูตรคณะวิศวกรรมศาสตร์

หลักสูตรและสาขาวิชาที่เปิดสอน คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
จัดการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์- ทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท
และปริญญาเอก ซึ่งสามารถแบ่งเป็นโปรแกรมการศึกษาตามลักษณะคุณวุฒิของนักศึกษาที่สมัคร
เข้าเรียนต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์- โดยมีสาขาวิชาที่เปิดการเรียนการสอนดังนี้ หลักสูตรวิศวกรรม
ศาสตรบัณฑิต จำนวน 15 หลักสูตร และระดับบัณฑิตศึกษาจำนวน 9 หลักสูตรประกอบด้วย
หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน 6 หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต 2 หลักสูตร
และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต 1 หลักสูตร ข้อมูลปี 2565

ติดตามรับฟังรายการได้ทาง
FM 89.5 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี
วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566 เวลา 8.00 – 8.30 น.
นำเสนอสาระความรู้โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
ดำเนินรายการโดย ดร.ปานรวี รุ่งสกุลโรจน์
และ รศ.ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี