ASIC UK มอบรางวัลรับรองคุณภาพให้กับคณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี 9 หลักสูตร

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมราชมงคล มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ภายในงาน “เปิดบ้านราชมงคลธัญบุรี 2567” (RMUTT Open House 2024) รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ให้การต้อนรับ Dr.Maurice Dimmock จาก Accreditation Service for International Colleges and University (ASIC), UK ประธานในพิธีมอบรางวัลเพื่อรับรองคุณภาพให้กับคณะบริหารธุรกิจ ทั้ง 9 หลักสูตร ที่มีผลการประเมินระดับดีเยี่ยม และเป็นคณะแรกของประเทศไทยที่เข้ารับการตรวจประเมินในระดับหลักสูตรที่เปิดทำการเรียนการสอน โดยมี รศ.ดร.กล้าหาญ ณ น่าน คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และคณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจเข้ารับรางวัล
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก