อธิการบดี มทร.ธัญบุรี มอบโล่รางวัลให้กับ 20 สถานศึกษาที่สนับสนุนด้านการจัดการเรียนการสอน ของ มทร.ธัญบุรี

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ภายในงาน “เปิดบ้านราชมงคลธัญบุรี 2567” (RMUTT Open House 2024) ณ หอประชุมราชมงคล มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เป็นประธานพิธีมอบโล่รางวัลให้กับ 20 สถานศึกษาที่สนับสนุนด้านการจัดการเรียนการสอน ของ มทร.ธัญบุรี ได้แก่ 1. โรงเรียนธัญรัตน์ (จ.ปทุมธานี) 2. โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม (จ.ปทุมธานี) 3. โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (มัธยมวัดหัตถสารเกษตร) ในพระราชูปถัมภ์ฯ (จ.ปทุมธานี) 4. โรงเรียนสามโคก (จ.ปทุมธานี) 5. โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี (จ.ปทุมธานี) 6. โรงเรียนธัญบุรี (จ.ปทุมธานี) 7. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี (จ.ปทุมธานี) 8. โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี (จ.ปทุมธานี) 9. โรงเรียนปทุมวิไล (จ.ปทุมธานี) 10. โรงเรียนหนองเสือวิทยาคม (จ.ปทุมธานี) 11. วิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี (จ.ปทุมธานี) 12. วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี (จ.ลพบุรี) 13. วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา (จ.พระนครศรีอยุธยา) 14. วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (กรุงเทพมหานคร) 15. วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี (จ.ปทุมธานี) 16. วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี (จ.สระบุรี) 17. วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ (จ.ชลบุรี) 18. วิทยาลัยเทคนิคนครนายก (จ.นครนายก)19 วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี (จ.ปราจีนบุรี) 20.วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ (จ.นครสวรรค์)
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง