มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับสมัครบุคลากรเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการสายสนับสนุน จำนวน 3 อัตรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งรับสมัครบุคลากรเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการสายสนับสนุน จำนวน 3 อัตรา ได้แก่
ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ สังกัดกองกลาง จำนวน 1 อัตรา วุฒิการศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หรือ ปวส. ทุกสาขา ค่าจ้าง 13,800 บาท
ตำแหน่งนิติกร สังกัดกองบริหารงานบุคคล ปฏิบัติราชการกองกฎหมาย จำนวน 1 อัตรา วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขานิติศาสตร์ ค่าจ้าง 18,000 บาท
ตำแหน่งวิศวกร สังกัดกองกลาง ปฏิบัติราชการกองอาคารสถานที่ จำนวน 1 อัตรา วุฒิการศึกษาปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ครุศาสตรอุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิศาวกรรมโยธา หรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบเท่าได้ในระดับเดียวกันในสาขาวิชาทางวิศวกรรมโยธา ค่าจ้าง 18,000 บาท
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 12 มกราคม 2567 สมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลองหก จ.ปทุมธานี ในวันและเวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-4915 เข้าดูรายละเอียดทางเว็บไซต์ www.ped.rmutt.ac.th
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง