สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี ต่อยอดแนวความคิด สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์

RMUT TALK l สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี จัดการแข่งขัน โครงการการต่อยอดแนวความคิด สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัยของมหาวิทยาลัยไปสู่เชิงพาณิชย์ และการพัฒนา ระบบนิเวศทางธุรกิจ สำหรับธุรกิจนวัตกรรมกิจกรรม ที่ 4 Startup – Concept Ideas Pitching

สัมภาษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ แสงประดิษฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี

จัดกิจกรรมฝึกประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ EXPERIENCE CAMP IN TAIWAN จัดกิจกรรมฝึกประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศ
สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี จัดการแขงขัน โครงการการตอยอดแนวความคิด สิ่งประดิษฐ งานวิจัยของมหาวิทยาลัยไปสูเชิงพาณิชย และการพัฒนา ระบบนิเวศทางธุรกิจ สำหรับธุรกิจนวัตกรรมกิจกรรม ที่ 4 Startup – Concept Ideas Pitching

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มทร.ธัญบุรี (UBI) ภายใต้ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี ได้จัดโครงการการต่อยอดแนวความคิด สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัยของมหาวิทยาลัยไปสู่เชิงพาณิชย์ และการพัฒนาระบบนิเวศทางธุรกิจ (Business Ecosystem) สำหรับธุรกิจนวัตกรรม (Innovative Startup) กิจกรรมที่ 4 Startup – Concept Idea Pitching อบรมเตรียมความพร้อมสำหรับการประกวด Pitching Idea โดยมี รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมกับ รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดี และ รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ แสงประดิษฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และเป็นผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ
ทั้งนี้ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ได้เรียนเชิญคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานภายนอก มาร่วมให้ข้อเสนอแนะกับนักศึกษาอีกด้วย ณ ห้อง RMUTT Innovation Startup Research & Entrepreneur ชั้น 6 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 9 มกราคม 2566
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง