RMUT TALK l มทร.ศรีวิชัย เตรียมจัดกิจกรรมนิทรรศการวิชาการ “ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2567”

สัมภาษณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เตรียมจัดกิจกรรมนิทรรศการวิชาการ “ราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2567” ในรูปแบบ Virtual Exhibition ระหว่างวันที่ 15 – 19 มกราคม 2567 ผ่านทางเว็บไซต์ https://srivijayafair.rmutsv.ac.th เพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ หลักสูตร การจัดการจัดการเรียนการสอน และเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และผู้ที่สนใจ เยี่ยมชมและรู้จักคณะ/วิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยให้มากยิ่งขึ้น ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมตลาดนัดหลักสูตร เยี่ยมชมสถานที่การเรียนการสอนในรูปแบบ VR 360* เสมือนจริง และกิจกรรมเวทีกลางลุ้นของรางวัลมากมายในการนี้ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 8 มกราคม 2566
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง