มทร.อีสาน ลงนามความร่วมมือกับสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อการพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่องให้กับชุมชนผู้ประกอบอาชีพด้านบัญชี

วันที่ 10 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายวินิจ ศิลามงคล นายกสภาวิชาชีพบัญชี พร้อมคณะ จาก สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในพิธีการลงนามบันทึกความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กับ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี ดร.สมศักดิ์ จินตวัฒนกุล ประธานสำนักงานสาขานครราชสีมา สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ของการลงนามบันทึกข้อตกลง ณ ห้องประชุมแคนา 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
สำหรับการลงนามบันทึกความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กับ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการผลิตบัญชีบัณฑิต เพื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพบัญชีที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการของหน่วยงานวิชาชีพ สนับสนุนการดำเนินงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยและสภาวิชาชีพบัญชี และสนับสนุนการบริการและการเผยแพร่ข่าวสารของสภาวิชาชีพบัญชีสู่สมาชิก และนักวิชาชีพทั่วไป
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน รายงาน