คณาจารย์และนักศึกษา ราชมงคลพระนคร คว้า 7 รางวัล การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 11

คณาจารย์และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนคร คว้ารางวัลในโครงการสัมมนาและแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 11 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 7 รางวัล ได้แก่
กิจกรรมที่ 1 การประกวดเขียนแผนธุรกิจ (Business plan contest) ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทีมที่ 1 ชานมไข่มุกโปรตีนอีรี่ นางสาวน้อมฤดี ดับโสก นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมที่ 7 ปลูกความหวัง นางสาวญาณิศา บุตรดา นักศึกษาสาขาวิชาการเงิน
กิจกรรมที่ 6 การประกวดแนวปฏิบัติที่ดีของอาจารย์ในการจัดการสอนสู่ความเป็นเลิศ (The Best Practice) ได้รับรางวัลชนะเลิศ ผศ.จิรพร มหาอินทร์ อาจารย์สาขาวิชาการจัดการ
กิจกรรมที่ 9 การประกวดแผนการสื่อสารการตลาดด้วยพลังละมุน (Marketing communication plan with soft power) รางวัลชนะเลิศ ทีมที่ 5 นางสาวมุทิตา เจริญกิจพิพัฒนา นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีมที่ 6 นางสาวรชยา อินทรธุ นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด
และกิจกรรมที่ 10 การแข่งขันการตอบคำถามทางด้านบัญชี (The Bright Accounting Challenge 2023) ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทีมที่ 13 นางสาวภรณ์ ศรีสุวรรณ นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีมที่ 17 นางสาวอริษา ปลอดภัย นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี

ณัฐวุฒิ เศษกำปัง สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน