มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกล ด้วยพระบารมี

ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย ผศ.นพรัตน์ ภัยวิมุติ ผู้ช่วยอธิการบดี และ ผศ.ดร.สายชล ชุดเจือจีน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมในพิธีเปิดงานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี ปี พ.ศ.2562 โดยมี พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเป็นประธานในพิธีเปิด และ คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม จัดแสดงผลงานประเภทผ้าพื้นเมืองและของใช้ในโซนของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าอิมแพ็คเมืองทองธานี