มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจร่วมชมและเชียร์การแข่งขันกีฬาฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศและพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 38 ธัญบุรี เกมส์

วันนี้ เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมชมและเชียร์การแข่งขันกีฬาฟุตบอล รอบชิงชนะเลิศ กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 38 ธัญบุรี เกมส์ และเวลา 17.00 น. เชิญชวนร่วมชมพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 38 พบกับการแสดงกลองชุดพลังแห่งความจงรักภักดี โดยนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี สรุปผลการแข่งขัน พิธีรับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พิธีปิด และการแสดงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 39
ผู้ที่สนใจสามารถเดินทางเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศและพิธีปิดการแข่งขันได้ที่สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คลองหก จ.ปทุมธานี หรือร่วมชมทางออนไลน์ที่ Facebook กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ยิ้มสิงห์