มทร.อีสาน จัดพิธีถวายราชสักการะ และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายกำลังใจ

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย นายศุภภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานราชการ บุคลากร นักศึกษา ประชาชน จิตอาสาพระราชทาน ในจังหวัดนครราชสีมา จำนวนกว่า 500 คน รวมพลังจัดพิธีถวายราชสักการะ และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ กล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายกำลังใจ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมพิธีได้พร้อมใจกันใส่เสื้อโทนสีม่วง อันเป็นสีประจำพระชนมวาร โดยในกิจกรรมยังได้รับเกียรติจาก นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และนางอรจิรา ศิริมงคล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เข้าร่วมในพิธี พร้อมกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร อีสาน นครราชสีมา
ซึ่งกิจกรรมประกอบไปด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล และผู้เข้าร่วมพิธีทั้งหมดได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงในอุ่นอ้อมอกมั่นคง และร่วมชมบูธนิทรรศการจากศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ – มทร.อีสาน อีกด้วย
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน