สถาบันจิงซื่อ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาทุนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ 5G Communication

สถาบันจิงซื่อ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน 5G Communication ณNanjing Vocational College of Information Technology (ระยะสั้น) ระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2567 ผู้สมัครมีสิทธิ์ได้รับทุนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด คุณสมบัติผู้สมัคร เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีทุกชั้นปี ในสาขาอิเล็กทรอนิกส์ โทรคมนาคม เทคโนโลยีสารสนเทศ คอมพิวเตอร์ และสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
นักศึกษาที่สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2549-4793 , 061-826-1801 หรือ Facebook : Jingshi RMUTT
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง