RMUT TALK l คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาปริญญาโทหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2565

สัมภาษณ์ อาจารย์อดิศร ฉายแสง ผู้ช่วยคณบดีโครงการบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท)
คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี

อาชีพที่สามารถประกอบไดหลังสำเร็จการศึกษา ผูบริหารองคการ หรือสถานประกอบกิจการอื่น ๆ ที่เกี่ยวของกับการบริหารธุรกิจ ทั้งระดับตน ระดับกลางและ ระดับสูง
สอบถามรายละเอียดได้ทาง โทร.02 549 4819 หรือ www.grad.rmutt.ac.th

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovation​for​life​ วิทยุ​ราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง