RT Freshey (EP.3) I “ร่วมพูดคุยประสบการณ์ การออกแบบมาสคอตธัญบุรีเกมส์”

ช่วงที่ 1 การแนะนำคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แนะนำหลักสูตรที่เปิดรับในปีการศึกษา 2567
ช่วงที่ 2 ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเข้าร่วมการแข่งขันออกแบบมาสคอต (MASCOT) โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ นางสาววริศรา พุทธศรี สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ การแข่งขันออกแบบมาสคอต (MASCOT) กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 “ธัญบุรีเกมส์”เนื้อหาในการพูดคุยเริ่มตั้งแต่การศึกษาโจทย์การออกแบบมาสคอต การหาข้อมูลด้านอัตลักษณ์มทร.ธัญบุรี เพื่อนำมาออกแบบ แบบร่างและกระบวนการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ความรู้สึกประทับใจต่อผลงานมาสคอตที่ได้นำไปผลิตจริงในงาน “ธัญบุรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2567

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
แขกรับเชิญ นางสาววริศรา พุทธศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี