สถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เข้าพบ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม หารือแนวทางความร่วมมือผลิตบุคลากรป้อนสู่อุตสาหกรรมอากาศยาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.ฤทธิชัย เภาเนียม ผู้อำนวยการสถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เข้าพบและแสดงความยินดีกับ นายถาวร เสนเนียม ในโอกาสดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือด้านการฝึกงานภาคปฎิบัติ การทำงานของนักศึกษา เพื่อการผลิตกำลังคนด้านการซ่อมบำรุงอากาศยาน รองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมการบินที่จะเกิดขึ้นตามนโยบายเขตเศรษฐกิจพิเศษ EECi
โดยทางกระทรวงคมนาคม จะประสานความร่วมมือกับ 2 องค์กรหลักด้านการบิน คือ การบินไทย และสถาบันการบินพลเรือน เพื่อตกลงความร่วมมือพัฒนาด้านการบิน และช่างซ่อมบำรุงอากาศยาน ร่วมกับสถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ