คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี รับสมัครคัดเลือกบุคคลตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปจำนวน 1 อัตรา

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป อัตราค่าจ้าง 15,000 บาท วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมโทรคมนาคม วิทยาการคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือสาขาที่เกี่ยวข้องด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มีความสามารถในการซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ และเครือข่ายคอมพิวเตอร์ อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ไม่เกิน 60 ปี หากเป็นเพศชาย ต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 5 เมษายน 2567 สมัครด้วยตนเองได้ที่ งานบุคลากร อาคาร 4 ชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2549-3269 หรือเว็บไซต์ www.bus.rmutt.ac.th
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง