คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี พร้อมจัดประชุมวิชาการนานาชาติ iSTEM-Ed 2024

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ร่วมกับสมาคมวิชาการทางวิศวกรรมไฟฟ้า (ประเทศไทย) มีกำหนดจัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 9th International STEM Education Conference 2024 (iSTEM-Ed 2024) ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 – วันที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอหัวหิน จังหวัดเพชรบุรี เพื่อเป็นเวทีทางวิชาการให้แก่อาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการและนักศึกษาในระดับอุดมศึกษา รวมถึงสมาชิกสถาบันการศึกษาต่าง ๆ และในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา รวมถึงผู้สนใจทุกท่าน ให้ได้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานวิจัย นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักวิจัย และส่งเสริมการสร้างเครือข่ายวิจัย อันจะช่วยยกระดับการพัฒนาทางวิชาการและการศึกษาที่มีคุณภาพ
ทั้งนี้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี จึงเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการนักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ iSTEM-Ed 2024 และดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ https://www.istem-ed.com/2024 หรือสอบถามโทร. 02-549 4735 หรือ 02-549 4793