ข่าวต้นชั่วโมง 25 เมษายน 2567

10.00 ข่าวราชมงคล // รองปลัด กทม. ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานพัฒนาสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี ในพื้นที่ทำการค้าของกรุงเทพฯ คาดเริ่มใช้ พ.ค. 67

13.00 รมว.การอุดมศึกษาฯ โชว์แพลตฟอร์มนวัตกรรมเพื่ออนาคตไทย ในเวทีการประชุมระดับรัฐมนตรี OECD กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ดึงประชาชนและสาธารณะร่วมกำหนดนโยบาย นำร่องใช้งานเดือน ส.ค. นี้

14.00 ททท.เดินหน้าขับเคลื่อนตลาดนักท่องเที่ยว Super Long Haul เจาะกลุ่มคุณภาพจากตอนกลางของอเมริกาและแคนาดา กำหนดเปิด ททท. สำนักงานชิคาโก ในเดือน ส.ค.ปีนี้

15.00 สพฐ.จัดมาตรการช่วยครูดูแลอาหารกลางวันเด็ก พร้อมอัพเกรดโปรแกรม Thai School Lunch ให้โรงเรียนอัปโหลดรูปอาหารแต่ละวันแบบเรียลไทม์

16.00 รมว.สธ. ยืนยันโควิด 19 ควบคุมได้ ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนกข่าวยอดผู้ป่วยพุ่งหลังสงกรานต์

17.00 ข่าวราชมงคล // ตำรวจสอบสวนกลาง แนะวิธีบล็อกสาย ป้องกันคอลเซ็นเตอร์โทรจากต่างประเทศ กด *138*1#